Swisstouches La Luna Nha Trang đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế


Tọa lạc dưới chân dãy núi Cô Tiên, có hướng view ra vịnh Nha Trang trong xanh, nằm trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng (điểm trọng yếu được UBND trung tâm thành phố quy hoạch nhằm tăng trưởng tài chính – xã hội bắc Nha Trang), Swisstouches La Luna Nha Trang với vị trí có một không hai, quy mô đẳng cấp quốc tế, các tính năng có – một – không – hai, cùng chính sách hấp dẫn đang được nhiều khách hàng chuyên để ý.

Swisstouches La Luna Nha Trang chứng tỏ CĐT có lợi thế tài chính cực kỳ mạnh

Việc Swisstouches La Luna Resort Nha Trang cam đoan mua lại nhà đất với giá trị tăng 8% sau 5 năm là một hình thức bảo toàn an toàn cho nguồn vốn của các cư dân. Điều này chứng tỏ TĐ có tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh và cũng quá tự tin vào sự thành công của dự án”. Với các EXP và thương hiệu điều khiển mang đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort phát triển thành một khu đô thị khách sạn căn hộ đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ tại VN mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch CĐT Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh.

Thương hiệu dựa trên sư khác biệt, đồng thời được xác định từ sự cảm nhận thực tế của quý khách hàng. Chúng tôi nhu cầu sự trông thấy của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng quốc tế Swisstouches tại một trong các dự án condotel quy mô top 1 tại thành phố biển Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sẽ tạo ra điểm nhấn cho Vịnh Nha Trang, mang lại cơ hội vàng cho quý khách và là sự lựa chọn top 1 cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Swisstouches LaLuna Nha Trang giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc tận dụng đồng vốn của mình

thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đa số người. Vào những tháng cuối năm, khi Số lượng kiều hối từ nước ngoài gửi về VN tăng mạnh thì việc CĐT Swisstouches La Luna Resort cam kết lợi nhuận bằng USD hoặc VND đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, giúp giới đầu tư linh hoạt hơn trong việc sử dụng đồng vốn của mình. Chủ tịch đơn vị Swisstouches Hotels & Resorts đã từng nhấn mạnh “Swisstouches La Luna Resort sẽ trở thành một dự án khách sạn căn hộ đẳng cấp, đáng để tại đáng để đầu tư không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới”.

Ngay bên bờ vịnh mát mẻ, nơi dự án đang được xây dựng là bến du thuyền thế giới Ana Marina duy bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang cũng đang được triển khai hoàn tất, hứa hẹn sẽ là điểm cập bến của các con thuyền du lịch triệu đô, mang đến nguồn thu k nhỏ cho ngành du lịch thành phố.Bên cạnh đó, những quý khách hàng cũng vô cùng để ý đến chủ yếu sách mua lại nhà. Ông Nguyễn Trọng Huy – Giám đốc Địa Ốc căn hộ Vuông chia sẻ: “Một trong các điều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi đầu cơ vào đia ốc đó là sự an toàn của đồng vốn.