Dự án Cocobay Đà Nẵng -Nghỉ dưỡng hàng đầu của giới thượng lưu


Dự án Cocobay Đà Nẵng là siêu tổ hợp BĐS du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao được Empire Group đầu cơ xây dựng ở thủ đô Đà Nẵng. Cho đến giai đoạn hiện tại Cocobay Đà Nẵng đã có hơn 4000 quý khách hàng đầu cơ, con số nói lên giá trị của tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Dự án Cocobay Đà Nẵng – Vị trí thuận lợi sinh lời cao cho những TĐ

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Empire Residences & Resorts ngay bên một trong các vùng biển đẳng cấp nhất quốc tế do Forbe bình chọn. Với vị trí tốt, đó là trung tâm của phức hợp The Empire, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, vùng lân cận Sông Cổ Cò lãng mạn và hai sân gofl tiêu chuẩn thế giới Golf Club Đà Nẵng và Montgomerie Links, dự án Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trờ thành nơi tập trung và tận hưởng hàng đầu của giới thượng lưu và khách nghỉ dưỡng thế giới.

Cocobay chỉ cách TP Đà Nẵng chỉ 15km. Du khách xuống sân bay Đà Nẵng chỉ buộc phải qua lại 15 kilomet đường bộ đó là đến thiên đường nghỉ dưỡng. Từ đây đi Hội An chỉ mất đúng 13 km; đi chùa Linh Ứng chỉ 18km; thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn chỉ 5km…

Cocobay-Đà Nẵng được xây dựng trên Diện tích khoảng 31ha, chạy dài trong khoảng 600m bờ biển, ở một vị trí hết sức đắc địa của thủ đô biển Đà Nẵng. Nói đắc địa bởi công trình này tọa lạc ngay giữa trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, được bao bọc bởi những bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh, cùng dòng sông thơ ngây như dải lụa xanh, cùng hai sân golf cao cấp quốc tế.

Dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại những kỳ nghỉ thời thượng

các tiện nghi nội khu của Coco Wonderland Resort và những dịch vụ đẳng cấp của Cocobay là ưu việt thu hút vị khách đến với Siêu dự án này, đem lại những kỳ nghỉ thời thượng, khơi nguồn và trải nghiệm ý tưởng sống đầy đủ. Quy hoạch tổng thể mặt bằng tổng thể của dự án do TĐ thiết kế quy hoạch Haptic (Anh) thiết kế. Đây đó là một trong những chủ thầu bậc nhất thế giới của Vương quốc Anh trong ngành tư vấn Kiến trúc khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại.

Cocobay là tổ hợp giải trí và du lịch tại Đà Nẵng – Hội An đáp ứng 10.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao được tích hợp những quản lý dịch vụ giải trí và các tiện ích nhất cho những kì nghỉ thời thượng. Cocobay tạo ra một cảnh quan tiên tiến và năng động, đẳng cấp và sang trọng, đem lại các tận hưởng thăng hoa top 1 ở thành phố đáng để sống top 1 nước ta.

Nằm trong khu Tổ hợp Du lịch và Giải trí cao cấp bậc nhất Đông Nam Á, nhà hàng Holy Pig với thiết kế container phá cách mang lại những tận hưởng ẩm thực mới lạ. Chuyên biệt, điểm nhấn của căn hộ hàng chính là BBQ công thức Mỹ nhưng lại hòa quyện với hương vị châu Á được những đặc biệt gia nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận chính diện sáng tạo thành và chế biến trong lò hun khói chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Bữa ăn sẽ còn thú vị hơn khi Holy Pig đem lại cho bạn các điều khiển giải trí đa sắc màu.

Dự án Cocobay Đà Nẵng là siêu tổ hợp BĐS du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao được Empire Group đầu cơ xây dựng ở thủ đô Đà Nẵng. Cho đến giai đoạn hiện tại Cocobay Đà Nẵng đã có hơn 4000 quý khách hàng đầu cơ, con số nói lên giá trị của tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á.