Dự án The Sun Từ liêm


Giá trị hiện tại của Dự án The Sun Từ liêm đã cao hơn 45% so với ngày đầu tiên mở bán

khi là dự án công trình được thiết kế theo yêu cầu quốc tế cùng với sự kết nối của đội ngũ kiến trúc sư cũng như nhiều chuyên gia chăm sóc quốc tế uy tín, tài năng. cùng với kết cấu quy hoạch văn minh, dự án công trình tạo ra thị trường sống, làm việc tươi đẹp, thoải mái đến cư dân hy vọng về cuộc sống mới

phố đi bộ của Dự án The Sun Từ liêm

phố đi bộ của Dự án The Sun Từ liêm

THÔNG TIN MỚI

xây dựng tại khu đất diện tích 6392 mét vuông, dự án HH1 mễ trì bao gồm một tòa nhiều tầng 83 tầng cũng như 18 tầng hầm. Bao gồm:

  • 7 tầng hầm chứa xe diện tích 83287 m2 nhằm đảm bảo trung bình mỗi gia chủ sẽ có 5 – 8 chỗ nhằm xe máy ô tô.
  • 1 tầng hầm lửng diện tích 95332 mét vuông, gồm tổ hợp khu ẩm thực shop hứa hẹn tiếp tục đem lại những chọn hoàn hảo nhất cho thiên nhiên thường nhật của mỗi gia đình.
  • Tầng 3 – 8: dịch vụ công cộng, dịch vụ thương mại, công sở cho thuê.
  • Tầng 8- 38: hệ thống nhiều căn nhà đẳng cấp với 12 căn hộ từng tầng
  • Tầng 40: phục vụ công cộng, nhà hàng, bể bơi.

THÔNG TIN THIẾT KẾ TÒA NHÀ

theo quy hoạch, dự án công trình gồm có 5 tháp cao 61 tầng, toàn bộ bao phủ chung cư cảnh đẹp cuộc sống với hệ thống cây cối, ao hồ nước, vườn hoa,…đem cho một nơi sống thoáng đãng, mát dịu đồng thời đáp ứng môi trường sinh vật cảnh giỏi.

  • trung tâm văn phòng: Được sắp đặt từ tầng 8 – 83, nằm ở mặt Nam của dự án chung cư The Sun nhằm mục đích tạo nên được sự thu hút của bạn về bản vẽ xây dựng phát triển dự án hoạt động thuận lợi về công tác giao dịch thanh toán.
tiện ích hồ nước của Dự án The Sun Từ liêm

tiện ích hồ nước của Dự án The Sun Từ liêm

  • trung tâm chung cư cao cấp: cũng được sắp đặt tầng gần giống trung tâm văn phòng, nhưng nằm ở trong phần mặt Bắc của dự án HH1 MỄ trì. mỗi căn hộ là sự không giống nhau giữa diện tích, thiết kế bên trong cũng như quy hoạch nhằm đảm bảo toàn bộ nhu cầu sử dụng khác biệt của từng đối tượng người dùng khách hàng.
  • khu vực dịch vụ: Được bố trí từ tầng 7 – 23 , đi tới bằng sảnh dịch vụ sống mặt chính quay ra hướng mặt đường Láng của công trình.
  • Tầng hầm để xe Dự án The Sun Từ liêm : có nhiều tầng hầm nhằm xe được quy hoạch tại diện tích khu đất 8747824 mét vuông cùng với sức chứa lên đến hàng ngàn xe từ xe máy đến ô tô.
  • tập hợp sân khu vườn, con đường nội bộ: mặt đường nội bộ được sắp xếp bao quanh khu đất tham gia cùng với mạng cơ sở giao thông khu vực. Lối ra trong của tòa nhà được sắp xếp phù hợp, đáp ứng về bên thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như kỹ thuật. bên cạnh đó, cảnh đẹp sân căn vườn được sắp đặt sinh động, hợp với khung cảnh thiên nhiên của công trình xây dựng.

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM: Dự án Phúc Ninh City Bắc ninh http://phuc-ninhcity.com/

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM: Chung cư 6th Element tây hồ http://chungcu6thelement.net/